Top Xử lý ảnh

Chính Sách Nội Dung

Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản dịch vụ sau đây trước khi sử dụng thông tin trên Vmo3S.
Sửa đổi cuối cùng: 31 tháng 6 năm 2013.
1. Giới thiệu về Vmo3S:
 • Nội dung: Vmo3S là trang chuyên chia sẻ download phần mềm, tài liệu hướng dẫn học tập, game, ảnh và thủ thuật máy tính...
 • Thông tin đăng tải: Các sản phẩm, phần mềm, tài liệu, game, ảnh…  cập nhật trên Vmo3S được sưu tầm bởi các cộng tác viên với mục đính chia sẻ để phục vụ mục đích học tập – Giải trí nhẹ nhàng- let’s share tobe shared – Chia sẻ miễn phí và sẽ luôn là như vậy – Vmo3S cam kết sẽ không sử dụng bất cứ các thông tin, sản phẩm nào được đăng tải cho mục đích kinh doanh.
 • Tính cộng đồng: Vmo3S không khuyến khích các bạn công khai các thông tin cá nhân quan trọng lên website – Đối với phần liên hệ kỹ thuật viên, bạn chỉ được yêu cầu 2 thông tin bắt buộc cần cung cấp là họ tên và email – Vmo3S cam kết bảo mật thông tin của bạn, không cung cấp thông tin của các bạn cho bất cứ tổ chức nào hoặc phục vụ mục đích nào khác ngoài việc kết nối liên lạc giữa các bạn và chúng tôi.
2. Quyền lợi của bạn đọc khi sử dụng dịch vụ:
 • Được cung cấp một lượng lớn thông tin và có thể tải về miễn phí những tài liệu học tập hay nhất, các phần mềm ứng dụng mới nhất cộng với một lượng lớn game giải trí hấp dẫn và những thủ thuật máy tính hay nhất!
 • Có quyền lợi được bình luận ( Xem nội quy bình luận ở dưới ) để chia sẻ kinh nghiệm của bản thân hay để nhờ trợ giúp, hỗ trợ của các kỹ thuật viên của Vmo3S hoàn toàn miễn phí.
 • Tham gia vào cộng đồng công nghệ mạnh trên Facebook nhằm chia sẻ và học tập những kiến thức từ các thành viên khác.
3. Nghĩa vụ cần tuân thủ:  Bạn đọc sử dụng Vmo3S cần thực hiện ĐẦY ĐỦ các nghĩa vụ sau:
 • Sử dụng chỉ với mục đích sử dụng cá nhân – Cấm tất cả các hành vi sử dụng thông tin cho mục đích thương mại hay chỉnh sửa, thay đổi nội dung các sản phẩm do Vmo3S cung cấp rồi đăng tải lại nhằm làm sai lệch nội dung nguyên bản.
 • Tuân thủ các quy định của Bộ thông tin và Truyền thông và các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
 • Đối với việc copy các thông tin dữ liệu bài viết trên Vmo3S sang bất cứ một website nào khác, bạn cần đặt link tới bài viết và ghi rõ " Nguồn bài viết bởi wWw.Vmo3S.Com ".
4. Chính sách đăng bình luận:
 • Phạm vi áp dụng : Chính sách được áp dụng cho tất cả khách truy cập bao gồm cả các thành viên trong ban quản trị.
 • Tất cả mọi người không phân biệt có quyền xem và để lại phản hồi trong bất cứ bài viết nào trên trang. Vmo3S xem từng comments của các bạn là nguồn động lực vô cùng to lớn giúp website ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ.
Vmo3S tôn trọng tư tưởng, ý kiến, quan điểm cá nhân của mọi người nên tất cả các bình luận của bạn sẽ được giữ nguyên chừng nào nội dung của nó không vi phạm những điều sau đây :
 1. Spam hoặc kèm link quảng cáo khi chưa được sự cho phép của quản trị viên.
 2. Nội dung vô văn hóa, vi phạm luật pháp, mạ lị, hạ uy tín, xúc phạm danh dự cá nhân, tổ chức, cố nhân...
 3. Tiếng Việt không dấu hoặc cố tình bóp méo sự trong sáng của Tiếng Việt.
Coming soon !
——————————————————————————————————
Bằng cách tiếp tục truy cập Vmo3S và các trang web bất kỳ có liên kết với Vmo3S có nghĩa là bạn đồng ý với tất cả các điều khoản như đã nêu trên.
Vmo3S có quyền thay đổi những quy định tại tranh chính sách điều khoản này trong trường hợp cần thiết và sẽ thông báo đăng trên trang chủ Vmo3S trước 07 (bảy) ngày.
Cám ơn các bạn đã cùng góp sức để xây dựng cộng đồng Sẻ chia kiến thức – Tiếp cận công nghệ online!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đóng góp thêm, hy vọng bạn sẽ có được thông tin cần thiết.